Hotline: 0907.686.889
info@congnghehoanglong.com
Sep 18

Tầm quan trọng của hệ thống kiểm định hiệu suất (PVS)

Tại sao Hệ thống kiểm định hiệu suất (PVS) quan trọng trong việc kiểm định máy dò kim loại khi hệ thống liên tục phát hiện sản phẩm nhiễm ở các mức yêu cầu

Xem chi tiết
Sep 15

Máy Dò Kim Loại Trong Công Nghiệp Thực Phẩm

Phát hiện nhiễm kim loại trong thực phẩm có ý nghĩa rất lớn về việc thực hiện an toàn cho cảc nhà sản xuất, nhà bán lẻ và người tiêu dùng. Nó thực sự là một trong những ứng dụng thúc đẩy sự phát triển trong công nghiệp dò tìm kim loại.

Xem chi tiết
Aug 27

Vận Chuyển An Toàn Các Hạt Sữa Ăn Nhanh Với Máy Cấp Liệu Chân Không Piflow®p Của Piab.

Polmlek Raciaz, một nhà sản xuất Ba Lan về các sản phẩm làm từ sữa đã phải đối mặt với sự cố vỡ hạt trong quá trình chuyển sữa ăn liền trong quy trình của mình. Trong máy cấp liệu chân không piFLOW®p của Piab, họ đã tìm thấy giải pháp mà họ đang tìm kiếm. Được trang bị một máy phun có lưu lượng chân

Xem chi tiết
Aug 27

Công Ty Bánh Công Nghiệp Austerschmidt ở Đức Tự Động Hóa Việc Xử Lý Hạt Bằng Máy Cấp Liệu Chân Không Của Piab

Việc giảm nhẹ nhân viên và sử dụng tài nguyên một cách cẩn thận đã thúc đẩy tiệm bánh công nghiệp Austerschmidt ở Đức chuyển việc xử lý hạt giống từ thủ công sang quy trình tự động. Trong máy cấp liệu chân không piFLOW®f, họ đã tìm thấy các công cụ quan trọng.

Xem chi tiết
Aug 27

Xử Lý Bột tự Động Với Máy Cấp Liệu Chân Không Của PIAB Đảm Bảo Giữ Giãn Cách Xã Hội.

Làn sóng thứ hai của các đột biến COVID 19 có khả năng lây nhiễm mạnh hơn đòi hỏi phải tuân thủ các quy tắc giãn cách xa xã hội thậm chí nghiêm ngặt hơn trước.

Xem chi tiết