Hotline: 0907.686.889
info@congnghehoanglong.com

Hỗ trợ trực tuyến

GIỚI THIỆU VỀ LOMA

Kể từ khi LOMA SYSTEMS được thành lập vào năm 1969, công ty đã làm việc rất chặt chẽ với cả nhà sản xuất thực phẩm, dược phẩm và các nhà bán lẻ để cung cấp những tiến bộ và cải tiến trong công nghệ. Kết quả là, LOMA đạt trình độ và kinh nghiệm chuyên nghiệp trong việc thực hiện phát hiện kim loại một cách hiệu quả trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp thực phẩm, dược phẩm

Giới thiệu mới nhất của chúng tôi về máy dò kim loại IQ4 là kết quả mang lại giữa kinh nghiệm kết hợp của LOMA, LOCK Inspection, CINTEX và BRAPENTA, và gần 50 năm đổi mới từ kết hợp phản hồi của của khách hàng. Các đội ngũ kỷ sư của LOMA đã sử dụng triết lý '' Thiết kế để Sống còn'' của chúng tôi để mang lại độ nhạy phát hiện kim loại tuyệt vời trong gói sản phẩm dễ cài đặt; dễ sử dụng; dễ dàng làm sạch và bảo trì; có thể chịu được các môi trường sản xuất thực phẩm khắc nghiệt; và cuối cùng mang lại một chi phí tối ưu cho quyền sở hữu.

Hiệu suất phát hiện đáng tin cậy
Tối ưu hóa cơ học phát hiện, công nghệ tần số biến đổi theo ý muốn, quy trình xử điện tử và tự động - Autolearn tốt hơn, nhanh hơn mang lại hiệu suất đáng kể so với các đầu dò thế hệ trước. Ngay cả trong các ứng dụng đầy thách thức, chẳng hạn như sản phẩm bao phim phủ kim loại có hàm lượng cao, độ nhạy lớn có thể được cài đặt bằng Auto Learn và được kiểm tra mà không cần phải tối ưu hoá thêm nữa.

Cấu trúc "Thiết kế để Sống còn" bền vững
Hệ thống màn hình được cải tiến, sắp xếp ron niêm phong mới, cơ học cực kỳ khắc nghiệt được chứng minh và vượt xa mức đánh giá IP69K làm cho đầu dò kim loại dễ dàng vệ sinh; dễ dàng làm sạch; và siêu bền có thể hoạt động trong môi trường sản xuất thực phẩm khắc nghiệt, cho dù chúng nóng, lạnh, khô, bụi hoặc ướt, hoặc kết hợp tất cả!

Hiện đại và trực quan
Màn hình cảm ứng màu 7 inch mới là chuẩn trên mọi model, giao diện rõ ràng và tươi mới cùng với chức năng nâng cao giúp mang lại trải nghiệm người dùng cải tiến nhiều, giúp giảm thiểu lỗi của người dùng và thực hiện công việc kiểm tra một cách nhẹ nhàng.

www.loma.com