Hotline: 0907.686.889
info@congnghehoanglong.com

 

GIỚI THIỆU VỀ PIAB


GIỚI THIỆU LỊCH SỬ & PHÁT TRIỂN CỦA HÃNG PIAB

   Sứ mệnh của PIAB là nhà sản xuất hàng đầu toàn cầu trong công nghệ chân không công nghiệp. Với nhiều giải pháp sáng tạo đã hỗ trợ hoàn thiện khả năng sản xuất và cải thiện môi trường làm việc của những người sử dụng công nghệ chân không trên toàn thế giới. PIAB được thành lập năm 1951, từ đó luôn đứng đầu trong công nghệ chân không và dẫn đầu các giải pháp sáng tạo mới. Được phân phối trên toàn thế giới, những sản phẩm của PIAB được sử dụng hầu hết trong các quy trình xử lý nguyên liệu tự động và các quy trình tự động trong nhà máy.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA PIAB

    - Cung cấp các sản phẩm & dịch vụ hơn cả sự mong đợi của khách hàng

    - Hành động và làm việc theo cách mọi việc điều có thể, làm việc theo từng cá nhân hoặc theo từng bộ phận trong công ty. Luôn cung cấp sự tham chiếu cho việc xúc tiến thương mại.

HỌC VIỆN CHÂN KHÔNG PIAB

Học viện chân không PIAB là tổ chức đào tạo và huấn luyện của chúng tôi, chuyên tổ chức các hội nghị chuyên đề cho công nghiệp, tổ chức các chương trình cho các trường kỹ thuật, cung cấp các diễn giả cho các cuộc hiệp hội thương mại. Mục tiêu tổng thể là trưng bày, giới thiệu và triển lãm cách tận dụng công nghệ chân không điều khiển bằng khí nén một cách hữu ích và hiệu quả.

Các hội thảo chuyên đề chân không công nghiệp: đào tạo và huấn luyện cho nhân viên của công ty khách hành cho phép họ có quyết định đầu tư đúng đắn, tối ưu hoá quy trình sản xuất, phát thảo và thiết kế các ứng dụng mang lại hiệu quả, mang lại những đầu tư sinh lãi thật sự.

Các chương trình cho các trường kỹ thuật: Cung cấp chương trình giới thiệu bao gồm chương trình trên Power Point, các ghi chú & thuyết minh gợi ý. Các đề tài bao gồm các nguyên lý cơ bản chân không công nghiệp, các phương pháp tạo chân không, các nguyên tắc cơ bản thiết kế hệ thống, các cách chọn lựa bơm chân không và cỡ bơm.

Cách huấn luyện rất thích thú và dễ nhớ: Kiến thức và thái độ thay đổi theo chiều hướng tích cực cho phép các công ty biến những công nghệ mới thành những ưu thế của mình. Các công ty luôn có chính sách đầu tư, đào tạo, phát triển, trau dồi sự hiểu biết và mở mang kiến thức cho nhân viên công ty của mình cho những người có thể chịu trách nhiệm lớn cho các sản phẩm chất lượng của công ty. Điều này cho phép họ có thể phát triển thêm những kỹ năng mới, cách làm việc mới cũng như có thể mở rộng thị trường mới cho sản phẩm. Đây chính chìa khoá cho những lợi ích to lớn cho những công ty muốn hoàn thiện hệ thống sẵn có & đầu tư cho tương lai.

HÃY BƯỚC VÀO TƯƠNG LAI

Trong sản xuất Thực phẩm, Dược phẩm và Hoá chất… đòi hỏi vệ sinh gần như tuyệt đối và sự an toàn trong vận hành. Hàng loạt máy cấp liệu chân không mới của chúng tôi được phát triển với một mục đích duy nhất trong tâm : Tăng khả năng sản xuất của bạn và đồng thời cải thiện môi trường làm việc. Các máy cấp liệu chân không đạt tiêu chuẩn CE (công đồng Châu Âu) của PIAB đã được phát triển và thực thi các yêu cầu của USDA (United States Department of Agriculture). USDA áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về điều kiện vệ sinh cho các thiết bị được sử dụng để sản xuất các sản phẩm Dược, Sữa, Thực phẩm

Kết quả của hơn 60 năm phát triển sản phẩm:

- Đã được công nhận tiêu chuẩn 3-A/USDA.

- Tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất – GMP.

- Tăng khả năng vận chuyển nguyên liệu.

- Thiết kế độc lập, linh hoạt

- Hoàn toàn vận hành bằng khí nén

- Bộ điều khiển tinh vi.

- Dể dàng tháo ráp và làm vệ sinh

- Độ lọc cao.

- Thép không rỉ loại AISI 316.

www.piab.com