Từ mặt đất đến độ cao 20 mét: Hệ thống cấp liệu tự động của Piab vận chuyển bột phủ hạt ngô lên tầng 4

 

Bản tin:

Từ mặt đất đến độ cao 20 mét: Hệ thống cấp liệu tự động của Piab vận chuyển bột phủ hạt ngô lên tầng 4

Bayer Hungary Kft. được hưởng những lợi ích từ giải pháp tự động hóa của Piab cho việc vận chuyển bột phủ hạt ngô của họ. Việc triển khai máy cấp liệu chân không piFLOW®f của Piab đã giảm hoàn toàn nhu cầu xử lý thủ công.

Nagyigmand, Hungary

Bayer Hungary Kft. là một doanh nghiệp toàn cầu chuyên về chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng. Sản xuất bột phủ hạt ngô cần phải hiệu quả và dễ quản lý để hoàn thành mục tiêu đóng góp cho một tương lai bền vững.

Trước khi sử dụng các giải pháp của Piab, Bayer Hungaria Kft. đã sử dụng một máy nâng cơ học cũ để di chuyển túi bột 25 (kg) đến máy phủ cách mặt đất 20 mét tại nhà máy Nagyigmánd. Việc sử dụng thang máy nâng cơ học cũ tốn nhiều thời gian, gây thất thoát sản phẩm và các vấn đề về công thái học, ảnh hưởng tiêu cực đến chi phí.

Do đó, Bayer đã tìm kiếm giải pháp thay thế tự động cho quy trình xử lý vật liệu thủ công hiện tại của họ. Mục tiêu của họ là nâng cao hiệu quả của quá trình vận chuyển đồng thời hạn chế chi phí.

Tech Con Hungaria, nhà phân phối được ủy quyền của Piab, đã tìm ra giải pháp tối ưu cho mục đích này: máy cấp liệu chân không piFLOW®f. PiFLOW®f được chọn vì kích thước nhỏ và thiết kế khép kín cho phép xử lý vật liệu không bị đổ cũng như chi phí và bảo trì tối thiểu.

Bayer Hungary Kft. đã mua hai máy cấp liệu piFLOW®f: một máy dùng vận chuyển sản phẩm có chiều dài ống nằm ngang là 17 mét và chiều dài ống thẳng đứng là 20 mét. Máy còn lại dùng vẩn chuyển sản phẩm có có chiều dài ống ngang là 20 mét và chiều dài ống thẳng đứng là 20 mét. Bột được vận chuyển có độ đặc mịn và có mật độ khối là 0,54 (kg/l).

László Csenki, Bán hàng Kỹ thuật tại Tech Con Hungaria cho biết: "Nhờ sử dụng hai máy cấp liệu Piab, khách hàng của chúng tôi giờ đây có thể thực hiện việc vận chuyển bột tự động một cách liên tục và hiệu quả".

Ban đầu, Bayer yêu cầu công suất vận chuyển là 350 (kg/h). Tuy nhiên, với các cài đặt tối ưu của Piab, thay vào đó, hệ thống có thể đạt công suất tối đa 440 (kg/h), tiết kiệm đáng kể thời gian trong quá trình sản xuất. Việc lắp đặt máy cấp liệu Piab được thực hiện bởi Tech-Con Hungaria, công ty cũng tích hợp hệ thống định lượng quay, khung bao lớn có cần cẩu và đường ống có bộ phận đổ rỗng.

Cùng với máy cấp liệu piFLOW®, nhà tích hợp hệ thống của Tech-Con Hungaria đã lắp đặt hệ thống định lượng quay, khung bao lớn có cần trục và đường ống có bộ phận đổ rỗng. PLC của Bayer quản lý bộ điều khiển máy.

Máy cấp liệu piFLOW®f của Piab đã chứng tỏ là một giải pháp triển khai tuyệt vời đáp ứng nhu cầu vận chuyển bột phủ hạt ngô của Bayer Hungaria Kft. Với việc cài đặt thành công giải pháp tự động hóa của Piab, Bayer Hungaria Kft. có thể tiếp tục sản xuất dinh dưỡng theo cách hiệu quả hơn.

Một trong hai máy cấp liệu thực phẩm piFLOW®f được lắp đặt trên tầng 4 tại Bayer Hungaria Kft.

 

 

Máy cấp liệu thực phẩm thứ 2 piFLOW®f được lắp trên tầng 4 cùa nhà máy Bayer Hungaria Kft.  

 

 

Điểm cấp liệu với giá đỡ túi lớn và bộ cấp liệu quay.

 

Background

piFLOW®f là máy cấp liệu chân không được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm. Nó có thân bằng thép không gỉ (ASTM 304) và ron kín, tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm được chuyển tải, đáp ứng cả quy định của FDA và hướng dẫn của EU Châu Âu. piFLOW®f cũng được chứng nhận ATEX về bụi và khí. Máy có thể được tích hợp vào hệ thống hiện có hoặc có thể được thiết kế cho một dây chuyền hoàn toàn mới. Để linh hoạt hơn trong nhà máy, piFLOW®f có thể được đặt trên khung di động để sử dụng tại các trạm khác nhau của dây chuyền sản xuất. Các ứng dụng điển hình mà nó được sử dụng là vận chuyển bột và hạt, máy nghiền thức ăn, sàng rung, máy trộn và bốc dỡ các túi lớn. Tất cả các máy cấp chuyển liệu piFLOW®f đều có sẵn máy bơm chân không, dựa trên công nghệ COAX® của Piab, cách tiết kiệm năng lượng nhất để tạo chân không hoặc với máy bơm cơ điện.

Bayer Hungary Kft.

Bayer Hungary Kft. là một phần của Tập đoàn Bayer, có hơn 150 năm lịch sử trong lĩnh vực Khoa học Đời sống với năng lực cốt lõi là chăm sóc sức khỏe và nông nghiệp.

Với dân số thế giới ngày càng tăng và tuổi thọ tiếp tục tăng, Tập đoàn Bayer đang giúp tìm ra giải pháp cho một số thách thức lớn của thời đại chúng ta bằng danh mục đa dạng các sản phẩm cải tiến đảm bảo cung cấp đầy đủ thực phẩm, thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu thô cũng như chăm sóc y tế tốt nhất.

Tập đoàn Bayer bao gồm ba bộ phận - Dược phẩm, Sức khỏe Người tiêu dùng và Khoa học Cây trồng. Vào năm 2021, tập đoàn bao gồm 374 công ty tại 83 quốc gia.

Ban Khoa học Cây trồng dẫn đầu thế giới về sản xuất hạt giống, bảo vệ cây trồng và kiểm soát dịch hại.

Về Piab

Tại Piab, chúng tôi phát triển tự động hóa, tạo ra các giải pháp bền vững cho nơi làm việc an toàn và hiệu quả hơn trong một thế giới tự động. Chúng tôi cung cấp kỹ năng cầm nắm cho robot, dòng chảy thông minh đến vật liệu và sức nâng cho con người. Chúng tôi muốn cải thiện thế giới ngày nay tốt đẹp hơn. Tham vọng này được thể hiện trong mọi việc chúng tôi làm. Nó có trong mọi ý tưởng, mọi tương tác, mọi sản phẩm và giải pháp mà chúng tôi cung cấp. Khách hàng của chúng tôi thuộc mọi lĩnh vực, bao gồm thực phẩm và đồ uống, ô tô, bao bì, hậu cần & kho bãi, thương mại điện tử, điện tử, hóa chất và dược phẩm cũng như sản xuất nói chung.

Tầm nhìn của Piab là một thế giới tự động, nơi không lãng phí tài nguyên và không có con người bị thương.

Với doanh thu hàng năm ~ 2 tỷ SEK và 1000 nhân viên, Piab là một tổ chức toàn cầu, phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia từ mạng lưới các công ty con và nhà phân phối.

Phát triển chính chúng ta. Phát triển bạn. Tự động hóa ngày càng phát triển.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG LONG

Tel: 028 39 398 999 hoặc Hotline: 0907 686 889

Email: hoanglongtechnology@gmail.com

www.congnghehoanglong.com or www.maycaplieuchankhong.vn or www.giaiphapthongminh.com.vn