Hotline: 0907.686.889
info@congnghehoanglong.com
Apr 01

Vận Chuyển An Toàn Các Hạt Sữa Ăn Nhanh Với Máy Cấp Liệu Chân Không Piflow®p Của Piab.

Polmlek Raciaz, một nhà sản xuất Ba Lan về các sản phẩm làm từ sữa đã phải đối mặt với sự cố vỡ hạt trong quá trình chuyển sữa ăn liền trong quy trình của mình. Trong máy cấp liệu chân không piFLOW®p của Piab, họ đã tìm thấy giải pháp mà họ đang tìm kiếm. Được trang bị bơm chân không mạnh

Xem chi tiết
Aug 27

Xử Lý Bột tự Động Với Máy Cấp Liệu Chân Không Của PIAB Đảm Bảo Giữ Giãn Cách Xã Hội.

Làn sóng thứ hai của các đột biến COVID 19 có khả năng lây nhiễm mạnh hơn đòi hỏi phải tuân thủ các quy tắc giãn cách xa xã hội thậm chí nghiêm ngặt hơn trước.

Xem chi tiết
Aug 27

Công Ty Bánh Công Nghiệp Austerschmidt ở Đức Tự Động Hóa Việc Xử Lý Hạt Bằng Máy Cấp Liệu Chân Không Của Piab

Việc giảm nhẹ nhân viên và sử dụng tài nguyên một cách cẩn thận đã thúc đẩy tiệm bánh công nghiệp Austerschmidt ở Đức chuyển việc xử lý hạt giống từ thủ công sang quy trình tự động. Trong máy cấp liệu chân không piFLOW®f, họ đã tìm thấy các công cụ quan trọng.

Xem chi tiết
Nov 13

Hệ thống máy cấp liệu chân không Piab mới cho phép dung tích mẽ lớn hơn

Hoang Long Technology Co., Ltd là nhà cung cấp uỷ quyền tại Việt Nam cho các thiết bị xử lý của Piab, bao gồm cả hệ thống máy cấp liệu chân không piFLOW® . Nhóm nghiên cứu tiếp tục tìm ra những cách mới để cải thiện các máy cấp liệu chân không này để đáp ứng những thách thức lớn hơn và các ứng dụng

Xem chi tiết
Nov 13

Máy cấp liệu chân không mới piFLOW®fc

Piab ra mắt máy cấp liệu chân không piFLOW®fc được thiết kế để vận chuyển bằng chân không các loại thực phẩm, cũng như các hóa chất không yêu cầu sử dụng thép không gỉ kháng axit đầy đủ.

Xem chi tiết