Tại Sao Nên Sử Dụng Máy Cấp Liệu Chân Không?

Một người có thể hỏi tại sao chúng ta nên sử dụng máy cấp liệu chân không cho các sản phẩm bột và hạt mà không phải là bất kỳ công nghệ nào khác có sẵn trên thị trường. Sau đây chỉ là một số lợi ích:

Giảm sản phẩm vụn và nhiễm sản phẩm

Khi sử dụng máy cấp liệu chân không, bạn sẽ làm việc với một hệ thống khép kín, khi đó sẽ không có bất kỳ nguyên liệu ngoại lai nào có thể trộn lẫn vào hoặc sẽ không có bất kỳ sản phẩm nào rơi rớt ra ngoài môi trường xung quanh. Cấp liệu bằng chân không cũng là một cách rất nhẹ nhàng nhất để vận chuyển sản phẩm, điều này có nghĩa là sản phẩm sẽ nguyên vẹn/ không vỡ vụn/ không nhiễm bẩn/ không hư hỏng trong suốt toàn bộ quá trình vận chuyển. Vận tốc có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào độ dễ vở của sản phẩm - giúp tối thiểu hóa sản phẩm vụn cho khách hàng.

Pham vi di chuyển gọn

Giái pháp cấp liệu chân không có phạm vi di chuyển sàn nhà máy nhỏ, bởi vì đường ống có thể lắp thẳng đứng từ điểm hút. Đường ống dẫn thông thường được lắp cùng mức với điểm xã và do đó không có trường hợp xung độ với các máy khác. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể tận dụng khoảng không theo cách hiệu quả về chi phí hơn.

Tối thiểu hóa bảo trì

Máy cấp liệu chân không Piab có rất ít bộ phận chuyển động, có nghĩa rằng chi phí cho dịch vụ & bảo trì được giữ ở mức rất thấp mà không ảnh hưởng đến độ tin cậy của hệ thống. Bạn có thể tháo dỡ thân máy cấp liệu chân không mà không cần dụng cụ nào. Bơm tạo chân không được thiết kế với mô đun chân không riêng rẽ cho nên rất dể dàng tháo ra để làm sạch, điều này dẫn đến việc giàm thời gian ngừng máy.

Môi trường làm việc không bụi

Khi so sách với hệ thống cấp liệu bằng cơ khí như trục vít hoặc băng tải - một ưu điểm quan trọng nữa của hệ thông cấp liệu chân không là môi trường làm việc không bụi. Bởi vì cấp liệu chân không là hệ thống khép kín, bạn có thể sẽ cải thiện môi trường làm việc của mình, và cũng sẽ cho bạn khả năng vận chuyển những nguyên liệu/ sản phẩm nguy hiểm có thể hít phải ảnh hưởng đến sức khỏa người vận hành cần được ngăn chặn.

Sản xuất linh hoạt

Bằng cách thay thế chỉ một vài bộ phận của giải pháp cấp liệu chân không, một người có thể dể dàng thay đổi lắp đặt để tăng khoảng cách vận chuyển, thay đổi cách bố trí nhà máy hoặc nâng cao năng suất hệ thống với chi phí rất hợp lý. Điều này là minh chứng cho việc lắp đặt thay đổi về sau này mà không ảnh hưởng đến độ tin cậy của hệ thống

Để được nhận các tài liệu về hệ thống cấp liệu chân không, vui lòng gọi: 0907.686.889

Hoặc email: hoanglongtechnology@gmail.com or info@congnghehoanglong.com