PIAB CÓ THỂ CẢI THIỆN MỘI TRƯỜNG LÀM VIỆC CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

PIAB có thể cải thiện môi trường làm việc của bạn như thế nào?

Thực hiện một số nghiên cứu theo quy định về an toàn sức khỏe nghề nghiệp thực sự rất thú vị. Tại Anh, vào đầu thế kỷ XIX (1802 trở đi) đã có những lo ngại về tình trạng sức khỏe không tốt của những trẻ em làm việc trong các nhà máy bông và năm 1833 họ bắt đầu kiểm tra các nhà máy để đảm bảo rằng họ đáp ứng được quy định về thời gian làm việc. Các quy định đã được ban hành nhiều hơn để kiểm soát giờ làm việc của trẻ em và thiếu niên trong ngành công nghiệp dệt may. Năm 1883, Otto von Bismarck ban bố luật bảo hiểm xã hội đầu tiên về vấn đề bảo hiểm xã hội ở thế giới phương Tây. Bộ luật này cũng  được ban bố tương tự ở các nước khác, một phần để đáp ứng với tình trạng bất ổn trong lao động.

Trong 133 năm ban bố bộ luật lao động đầu tiên, có rất nhiều vấn đề đã xảy ra, cả về môi trường và giờ giấc làm việc cũng như nhiều vấn đề khác nữa. Chính những điều này đã thật sự thú vị và lôi cuốn chúng tôi theo đuổi mục đích cải thiện nhưng vấn đề nhằm giúp đỡ cho người lao động. Tất cá các văn bản có liên quan đến an toàn lao động đều yêu cầu người sử dụng lao động không được để người lao động của họ vào những tình huống nguy hiểm, độc hại và  người sử dụng lao động phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.

PIAB đã giải quyết một số vấn đề về môi trường làm việc bằng cách đưa ra các giải pháp để cải thiện môi trường. Trong số các công đoạn sản xuất, chúng ta thấy rõ nhất là môi trường vận chuyển sản phẩm . Các khâu này được phát triển nhằm tự động hóa việc xử lý nguyên liệu dạng bột, hạt và viên. Thay vì phải cần một người làm việc liên tục đổ bột, đường hay các loại nguyên liệu khác vào máy trộn hoặc máy định lượng, thì nó có thể được thực hiện trong một quy trình kín và tự động. Đó cũng là thách thức lớn mà máy cấp liệu phải thực hiện.

Tuy nhiên, vẫn còn một số thách thức lớn mà trong những ngành công nghiệp khác đang gặp phải. Khi khách hàng là các nhà sản xuất hóa chất, nhân viên phải làm việc với các nguyên liệu và chúng gây nguy hiểm trực tiếp tới họ thông qua việc hít thở hay tiếp xúc với chúng. Ví dụ, khi tiếp xúc với các các chất tẩy rửa ở nhà không quá ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Nhưng với các hoạt chất enzyme, là những phân tử ở dạng vật chất nguyên thủy trước khi chúng được pha trộn với các nguyên liệu khác để làm chất tẩy rửa có thể gây nguy hiểm trực tiếp thông qua việc hít thở ngày này qua ngày khác hay tiếp xúc với một cách thường xuyên.

Hiện nay máy cấp liệu chân không được Hiệp hội quốc tế về chất tẩy rửa, xà phòng và các sản phẩm bảo trì (Aise) và Viện Vệ sinh Mỹ (AIC) khuyến khích đưa vào sử dụng trong  các dây chuyền sản xuất chất tẩy rửa. Đó là phương pháp thích hợp để vận chuyển nguyên vật liệu chứa thành phần chất tẩy rửa, bao gồm các enzyme hoặc bột hỗn hợp chứa các men. Những vật liệu này thường được đưa vào máy trộn và máy xay, máy ép viên, máy đóng gói.

Trong những năm qua chúng tôi đã cố gắng phát triển những sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp liên quan đến việc vận chuyển dưới áp lực âm.

Hiện nay, chúng tôi giới thiệu thêm một bộ lọc mới sau ngay sau máy cấp liệu để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các enzym và các vật liệu có hại khác còn sót lại từ khí thải. Đây không chỉ là một cơ hội lớn cho cả ngành công nghiệp chất tẩy rửa, mà còn cho nhiều ứng dụng khác trong ngành hóa chất và công nghiệp dược phẩm với môi trường làm việc độc hại tương tự


Senior Product Specialist

Mrs. Ellinor Björk Gyllenhammar

Tel. +46 8 630 25 00