Máy Dò Kim Loại cho Công nghiệp Dược Insight PH

 

MÁY DÒ KIM LOẠI TRONG DƯỢC PHẨM INSIGHT PH CỰC NHẠY CỦA LOCK


Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và cải tiến tiến công nghệ liên tục hơn lúc nào hết cho việc bảo vệ sản phẩm hoàn thiện trong công nghiệp sản xuất Dược phẩm. Lock Inspection Systems – Nhà sản xuất & cung cấp máy dò kim loại hàng đầu thế giới của Anh Quốc giới thiệu Máy Dò Kim Loại trong Dược phẩm INSIGHT PH  Pharmaceutical với những cải tiến mới nhất và được bán chạy nhất toàn cầu đến Quý Công ty sản xuất Dược. Máy Dò Kim Loại có độ nhạy cao này đã được công nhận và được cung cấp cho nhiều tập đoàn đa quốc gia qua Bắc Mỹ, Châu Âu và bây giờ đang tăng nhanh ở các nước Châu Á – Thái Bình Dương  bao gồm cả 6 nhà sản xuất Dược phẩm hàng đầu thế giới gồm: Pfizer, Glaxo SmithKline, Novartis, Aventis, Astra Zeneca and Wyeth.

Máy dò kim lọai cho dược phẩm INSIGHT PH là máy dò nhạy nhất trong các máy dò kim lọai kỹ thuật số. Máy cung cấp độ chính xác chưa từng có trong việc dò tìm các chất nhiễm kim lọai trong các sản phẩm Dược và Thực phẩm chức năng, máy có thể dò tìm và lọai bỏ các phần tử cực nhỏ trong dây chuyền sản xuất với tốc độ lên đến 30,000 viên/phút. Ngay cả với những ứng dụng khó hơn như các sản phẩm có hàm lượng sắt cao. Công nghệ cải tiến của Lock luôn mang lại hiệu quả đặc biệt cho các nhà sản xuất dược phẩm toàn cầu.

Máy dò kim loại cho dược phẩm INSIGHT PH sử dụng những phát triển mới nhất trong xử lý tín hiệu kỹ thuật số bảo đảm hoàn toàn sự toàn vẹn sản phẩm. Máy dò có thể lưu trữ lên đến 200 bộ giá trị cài đặt sản phẩm tự động trong bộ nhớ

Máy dò kim loại cho dược phẩm INSIGHT PH có khả năng phát hiện và loại bỏ sắt, kim loại màu, thép không rỉ không từ tính(0.25mmSắt, 0.3mm Kim loại màu & 0.4mmThép không rỉ)

Dòng máy dò kim lọai cho dược phẩm INSIGHTPH là phát triển mới nhất cho một bước tiến đáng kể trong công nghệ phát hiện kim loại.

Phát hiện kim loại và xử lý tín hiệu diễn ra trong ĐẦU DÒ TÍCH HỢP KỸ THUẬT SỐ (Integrated Digital Search Head) siêu nhỏ gọn. Phần mềm quản lý máy dò OPTIX tinh vi sử dụng biểu đồ vector Tín Hiệu Kỹ Thuật Số Trực Tiếp (Direct Digital Signal – DDS) độc đáo của Lock để tạo ra các thông tin sản phẩm chi tiết cần thiết để đạt được các cài đặt sản phẩm hoàn hảo. Điều này đảm bảo phát hiện và loại bỏ các mảnh kim loại ở thông lượng lên đến 30.000 viên/ phút trong khi vẫn đạt được hoạt động ổn định và độ nhạy hàng đầu thị trường cho tất cả các kim loại.

Kiểu thiết kế và cấu trúc máy dò kim loại INSIGHT PH là phù hợp với 21 CFR, Phần 210 và 211 và được chứng nhận NEMA 4X/IP66. Chân thuỷ lực của Lock kết hợp trên khung thép không rỉ kiểu mới, cung cấp khả năng cơ động đặc biệt rất thuận tiện để sử dụng kết hợp với tất cả các máy dập viên và máy đóng nang hàng đầu.thế giới.

Công nghệ hàng đầu của Lock đã & đang mang lại nhiều lợi ích quyết định cho các nhà sản xuất Dược phẩm trên toàn thế giới.

Lock Inspection Systems đã cung cấp thiết bị dò kim loại cho những công ty trong công nghiệp dược, thực phẩm và đóng gói được hơn 60 năm và đóng vay trò công nghệ chính trong số những khách hàng của mình. Trụ sở chính đặt tại UK – Anh Quốc, với nhiều văn phòng ở Mỹ, Úc, Pháp và Hà Lan, Lock có mạng lưới những nhà phân phối và những đội ngũ nghiên cứu và bảo trì năng lực cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy dò kim loại cho Dược phẩm INSIGHT PH mới nhất của Lock, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Long

www.congnghehoanglong.com