GIẢI PHÁP BẢO VỆ SẢN PHẨM CHO CÔNG NGHIỆP DƯỢC

Máy Dò Kim Loại Trong Dược Phẩm Model INSIGHT PH Pharmaceutical của nhà sản xuất LOCK INSPECTION SYSTEMS – Anh Quốc
- Đương đầu với thách thức - 

Trong tất cả các dạng nhiễm trong sản phẩm có thể xảy ra trong quy trình sản xuất Dược phẩm thì khả năng nhiễm các mảnh kim loại là phổ biến và nghiêm trọng nhất.

Công ty Lock Inspection System của Anh đã nhận thức được tầm quan trọng về vấn đề này và để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt từ các nhà sản xuất Dược phẩm trên toàn thế giới, nhà sản xuất LOCK đã thiết kế hàng loạt các hệ thống máy dò  kim loại trong thuốc viên đảm bảo mang lại cho các nhà sản xuất Dược các thiết bị bảo đảm chất lượng theo tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt nhất.

Công nghệ hàng đầu của LOCK đã mang lại các lợi ích quyết định cho các nhà sản xuất các sản phẩm Dược nhờ vào các ưu điểm sau:
 LOCK là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu thế giới, đồng thời là nhà cung cấp các giải pháp phát hiện và dò kim loại cho Công nghiệp Dược toàn cầu.
 Đã được công nhận, thẩm định và lắp đặt tại nhiều Công ty Dược đa quốc gia trên thế giới.
 Kiểm tra viên nén hoặc viên nang tốc độ cao ngay sau máy dập viên hoặc máy đóng nang.
 Kiểm tra các nguyên liệu vào dạng rơi tự do hoặc các thành phần trước khi dập viên hoặc đóng nang.
 Loại bỏ nhiễm kim loại đến mức thật nguyên chất, kể cả các sản phẩm có chứa hàm lượng sắt cao.
 Tốc độ nguyên liệu đưa vào lớn vẫn mang lại độ nhạy cao cho tất cá các chất nhiễm kim loại.
 Dễ di chuyển cộng với khả năng điều chỉnh hướng, độ cao, độ nghiêng làm cho máy có khả năng tương thích với bất kỳ dây chuyền sản xuất Dược phẩm nào.
 Tất cả các phần tiếp xúc bằng kim loại kể cả hệ thống loại bỏ hoàn toàn được sản xuất bằng thép không rỉ 316 để dể dàng lau chùi và làm sạch.
 Bảng điều khiển bằng màn hình tiếp xúc (Touchscreen- option) mới nhất mang lại công cụ chẩn đoán mạnh mẽ và là “cửa vào máy dò tìm” độc đáo nhất.
 Đặc điểm kiểm tra lô (Batchchek) để cung cấp phần mềm bổ sung được quy định để thực thi việc tuân thủ FDA CFR phần 11 quy định.

      LOCK INSPECTION SYSTEMS
      - Chiếm Trọn Niềm Tin Khách Hàng -