Công Ty Bánh Công Nghiệp Austerschmidt ở Đức Tự Động Hóa Việc Xử Lý Hạt Bằng Máy Cấp Liệu Chân Không Của Piab

 

Công Ty Bánh Công Nghiệp Austerschmidt ở Đức Tự Động Hóa Việc Xử Lý Hạt Bằng Máy Cấp Liệu Chân Không Của Piab

 

Việc giảm nhẹ nhân viên và sử dụng tài nguyên một cách cẩn thận đã thúc đẩy tiệm bánh công nghiệp Austerschmidt ở Đức chuyển việc xử lý hạt giống từ thủ công sang quy trình tự động. Trong máy cấp liệu chân không piFLOW®f, họ đã tìm thấy các công cụ quan trọng.

Một số lượng lớn các loại hạt được sử dụng trong sản xuất bánh mì để tạo ra hương vị riêng cho các loại bánh nướng. Đặc biệt, cần có một giải pháp để vận chuyển hạt hướng dương và hạt bí ngô và hạt lanh. Bởi vì họ đã có những trải nghiệm tốt với máy cấp liệu chân không Piab trên một nhà máy khác, Austerschmidt Fresh Bakery ở Delbrück, Đức, cũng đã quyết định tiếp tục ủng hộ giải pháp Piab trong trường hợp này. Mục đích là làm cho quy trình trở nên thuận tiện hơn cho nhân viên và giảm thiểu việc uốn cong và nâng hạ. Đồng thời, họ muốn quy trình chạy hiệu quả hơn và đạt được độ tin cậy của quy trình cao hơn thông qua tự động hóa.

Với máy cấp liệu chân không thực phẩm piFLOW®f -- có thể đạt được cả ba mục tiêu trên. Giờ đây máy tự động nạp vào phễu cho thiết bị rải hạt mà không cần nhân viên phải làm thủ công bằng xẻng. Do có hai bộ phận rải nên máy được đặt trên khung di động để có thể sử dụng ở cả hai trạm của hệ thống. Máy hút hạt từ máng bằng đũa cấp liệu hoặc, trong trường hợp là hỗn hợp, từ lò hơi. Các bộ phận trải cho phép các hạt nhỏ giọt thành một dải trên băng tải, vào đó bánh mì được đặt, ép và quay. Bằng cách này, bánh mì sẽ có một cái nhìn đồng nhất. Các loại ngũ cốc không dính vào sản phẩm và rơi ra cũng được đưa trở lại băng tải và do đó được đưa vào quy trình bằng cách sử dụng đũa cấp liệu và vòi. Điều này có nghĩa là hạt mè có thể được sử dụng gần như 100%. Do đó, chỉ những số lượng nhỏ nhất trong số những thực phẩm này phải được xử lý.

Ludger Pape, giám đốc nhà máy của tiệm bánh Austerschmidt giải thích: “Điều quan trọng đối với chúng tôi là nhân viên của chúng tôi về nhà mà không bị đau lưng và chúng tôi sử dụng nguồn thực phẩm một cách nhẹ nhàng nhất có thể. Đồng thời, chúng tôi triển khai máy cấp liệu để đạt được quy trình liên tục ổn định hơn. Bởi vì thay vì phải lo lắng về việc phải đổ hạt liên tục, nhân viên chịu trách nhiệm cho toàn bộ quy trình làm bánh trên dây chuyền có thể tập trung hoàn toàn vào quá trình làm bột. Điều này rất quan trọng vì mỗi loại bột đều khác nhau và luôn yêu cầu những điều chỉnh nhỏ đối với máy. Vì giờ đây anh ấy có thể hoàn toàn trông nom các quy trình sản xuất khác, điều này có tác động tích cực đến chất lượng sản phẩm luôn cao của chúng tôi, đó là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. "

“Vì chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hạt giống nên không cần chạy thử thêm khi thiết kế máy cấp liệu này. Bằng cách này, chúng tôi có thể hoàn thành piFLOW®f trong thời gian ngắn nhất có thể theo mong muốn của khách hàng và thử nghiệm và chạy nó trực tiếp tại đó để hài lòng ”, Konstantin Schmidt, giám đốc bán hàng khu vực chịu trách nhiệm tại Piab cho biết thêm.

“Trên hết, chúng tôi bị ấn tượng bởi việc lập kế hoạch và triển khai nhanh chóng của Piab, xem xét các yêu cầu của chúng tôi đối với việc tích hợp vào các hệ thống hiện có. Ngoài những lời khuyên tuyệt vời liên quan đến khách hàng, chúng tôi cũng rất vui vì đã đáp ứng được khung thời gian giao hàng và chúng tôi có thể đưa máy cấp liệu chân không vào hoạt động rất nhanh chóng, ”Dirkt Austerschmidt, Giám đốc điều hành của Austerschmidt Fresh Bakers cho biết thêm.

Máy cấp liệu chân không piFLOW®f được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp yêu cầu chất lượng thực phẩm. Nó được sử dụng như một giải pháp thay thế cho băng tải cơ học, đặc biệt khi yêu cầu cấp liệu không có bụi hoặc cần bảo dưỡng ít. Một ưu điểm khác là máy bơm dựa trên công nghệ COAX®, cách tạo chân không tiết kiệm năng lượng nhất. Để hỗ trợ các công ty lớn tốt hơn nữa, Piab đã mở rộng phạm vi sản phẩm piFLOW®i / f với máy cấp liệu chân không mới cho khối lượng lô lớn hơn.

PiFLOW®i / f mới có dung tích 28L và cung cấp khả năng tăng hiệu suất máy bơm. Điều này được thực hiện bằng cách lắp đặt hai máy bơm piBASIC 400 hoặc 600.

Điều này làm tăng công suất của máy từ 5 tấn hiện tại (dung tích 14L và máy bơm piBASIC600) cho máy nhỏ hiện nay lên 7,5 tấn mỗi giờ (dung tích 28L và 2x máy bơm piBASIC600).

Máy cấp liệu chân không Piab cho ngành công nghiệp thực phẩm được trang bị vỏ được làm bằng thép không gỉ (ASTM 304) và các ron kín tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm được vận chuyển, đáp ứng cả FDA và tất cả các hướng dẫn của Châu Âu để đáp ứng các yêu cầu của công nghiệp thực phẩm . Máy cấp liệu chân không piFLOW®f của Piab cũng được chứng nhận ATEX Dust.

Xem thông tin chi tiết máy cấp liệu chân không thực phẩm piFLOW®fc theo đường link sau: http://congnghehoanglong.com/may-cap-lieu-chan-khong-thuc-pham-piflowfc-pc165

Để biết thêm thông tin về giải pháp cấp liệu tự động bằng chân không, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG LONG

Hotline: 0907 686 889

Email: hoanglongtechnology@gmail.com

Web:www.congnghehoanglong.com

Or: www.giaiphapthongminh.com.vn