Chương trình thiện nguyện “Ấm tình Trà My"

Chương trình thiện nguyện “Ấm tình Trà My" đã diễn ra vào ngày 05/01/2019 do Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Long kết hợp cùng Phòng An Ninh Chính Trị Nội Bộ (CAT Quảng Nam) và Chi đoàn BV Nhi Quảng Nam phát động cùng với sự tham gia đóng góp, ủng hộ của các cá nhân hảo tâm dành tặng những hộ dân và trẻ em thuộc 2 Nóc Ngọc Nâm và Longcheng - nơi có hoàn cảnh khó khăn, mất mùa và bệnh tật tại một huyện miền núi Nam Trà My. Chương trình đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện và để lại trong mỗi người dân, mỗi cá nhân tham gia chương trình những niềm vui thật trọn vẹn.


Hình ảnh công an tỉnh Quảng Nam, y bác sĩ bệnh viện Nhi và nhân viên công ty tnhh công nghệ Hoàng Long

Trong suốt thời gian phát động, chuẩn bị và thực hiện chương trình, Ban tổ chức đã nhận được nhiều tình cảm động viên, chia sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của các cá nhân có lòng hảo tâm. (Có danh sách ủng họ kèm theo bên dưới)
Chúng tôi rất trân trọng mọi sự đóng góp mà các cá nhân, gia đình và các bạn đã dành cho chương trình, hỗ trợ tổ chức để chương trình đạt hiệu quả cao nhất, có ý nghĩa nhất với những người còn gặp nhiều vất vả, khó khăn trong cuộc sống. Chương trình đã hoàn thành mục đích đề ra, trao tặng 60 suất quà tết cho 60 hộ dân gặp khó khăn và áo ấm cho 43 em học sinh trên địa bàn xã nhân dịp xuân về . (Các khoản thu chi có danh sách công khai kèm theo).
Vẫn biết những gì chương trình mang đến chưa thể thấm lại những nhọc nhằn vất vả mưu sinh của bà con nhưng hành trình vượt hơn 150km đường đèo sẽ là cấu nối của những tấm lòng hảo tâm và chia sẻ hơi ấm tình thương, thực sự là những khoảnh khắc đáng nhớ không chỉ với bà con và các em nhỏ nơi đây mà với tất cả những người đồng hành cùng chương trình tại mảnh đất còn lắm những khỏ khăn này.


Hình ảnh mọi người trong chuyến tình nguyện

Một lần nữa, thay mặt cho những người làm chương trình, xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các anh chị em tham gia hoạt động, các mạnh thường quân đã ủng hộ và giúp đỡ chương trình. Cảm ơn lãnh đạo các đơn vị và cán bộ huyện Nam Trà My đã hỗ trợ đoàn thực hiện chương trình thuận lợi.
Chúng tôi rất mong muốn và hy vọng tiếp tục nhận được những sự giúp đỡ và ủng hộ của các nhà hảo tâm và các bạn trong các chương trình sắp tới.
Trân trọng kính chào!