Hotline: 0907.686.889
info@congnghehoanglong.com

Hỗ trợ trực tuyến

Được thành lập hơn 60 năm, LOCK INSPECTION SYSTEMS là nhà sản xuất độc lập về hệ thống dò tìm kim loại cho ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm và đóng gói. Được hỗ trợ bởi một mạng lưới toàn cầu các chuyên gia kỹ thuật, giải pháp phát hiện kim loại của Lock thiết lập các tiêu chuẩn mới cho thực hành sản xuất tốt đem lại hiệu quả cao nhất có thể, chất lượng sản phẩm, truy xuất nguồn gốc và phù hợp với các yêu cầu pháp lý và quy định hiện hành và sắp tới.

Đối mặt với thách thức trong việc phát triển dòng sản phẩm mới các máy dò kim loại để sản xuất thực phẩm và đóng gói, Đội ngũ nghiên cứu & phát triển (R & D) được giao một nhiệm vu đơn giản - thiết kế một sản phẩm để thiết lập các tiêu chuẩn mới cho thực hành tốt sản xuất, hiệu quả, chất lượng sản phẩm, truy xuất nguồn gốc và phù hợp với hiện tại và các yêu cầu quy định và pháp sắp tới.

Dòng máy dò kim loại INSIGHT của LOCK vượt trội trên tất cả mọi mặt. Có khả năng chống rung cao, ĐẦU DÒ KỸ THUẬT SỐ TÍCH HỢP và phần mềm quản lý máy dò OPTIX tinh vi cho phép các máy dò kim loại INSIGHT của LOCK hiển thị rõ ràng các thông tin sản phẩm chi tiết cần thiết để đạt được các thiết lập bằng cách sử dụng biểu đố vector Tín hiệu Kỹ thuật số Trực tiếp (DDS) độc nhất của LOCK. Điều này đảm bảo phát hiện và loại bỏ hầu hết các mảnh vỡ kim loại nhỏ nhất trong khi vẫn đạt được hoạt động ổn định và độ nhạy hàng đầu thị trường với mọi kim loại

Được trang bị một loạt các tính năng sáng tạo, máy dò kim loại INSIGHT của LOCK mang lại những lợi ích xác thực cho các nhà sản xuất tại ở từng giai đoạn quan trọng trong quy trình của họ và hiệu quả nhu nhau cho cả ứng dụng sản phẩm "ướt" và "khô".

Trụ sở chính chính, nhà máy nghiên cứu và phát triển kỹ thuật đặt tại Oldham Anh Quốc. Tất cả các hệ thống được sản xuất tại Anh Quốc hoặc nhà máy tại Massachusetts (Mỹ). Chúng tôi có các công ty con tại Pháp, Hà lan bao gồm Trung Tâm Dịch Vụ ở Châu âu của Lock , Trung Quốc và Văn phòng Vùng Châu Á Thái Bình Dương tại Úc. Ngoài ra, chúng tôi cũng làm việc thông qua các nhà đại diện phân phối trên 50 quốc gia trên toàn thế giới. Tất cả các nhà đại diện phân phối của chúng tôi đều được huấn luyện và hỗ trợ để bảo đảm khách hàng của Lock được phục vụ ở bất cứ ở đâu.


www.lockinspection.com