Vận Chuyển An Toàn Các Hạt Sữa Ăn Nhanh Với Máy Cấp Liệu Chân Không Piflow®p Của Piab.

 

Vận Chuyển An Toàn Các Hạt Sữa Ăn Nhanh Với Máy Cấp Liệu Chân Không Piflow®p Của Piab.

 

Polmlek Raciaz, một nhà sản xuất Ba Lan về các sản phẩm làm từ sữa đã phải đối mặt với sự cố vỡ hạt trong quá trình chuyển sữa ăn liền trong quy trình của mình. Trong máy cấp liệu chân không piFLOW®p của Piab, họ đã tìm thấy giải pháp mà họ đang tìm kiếm. Được trang bị một máy bơm có lưu lượng chân không cao, họ có thể điều chỉnh tốc độ để duy trì các hạt như dự định.

Đối mặt với các vấn đề chất lượng liên tục trong quá trình vận chuyển các hạt sữa ăn liền trong dây chuyền quy trình, Polmlek Raciaz, một thành viên của Polmlek Group - công ty sữa 100% vốn lớn nhất Ba Lan, cần phải hiện đại hóa hệ thống của họ. Quạt thổi, trục vít và van quay được sử dụng cho quá trình này nhưng không mang lại kết quả như mong đợi và dẫn đến việc sản phẩm thường xuyên bị hư hỏng và lãng phí.

“Vì chúng tôi đã có hai máy cấp liệu chân không Piab đang được sử dụng tại các nhà máy khác và xem xét sự hài lòng của chúng tôi với dịch vụ do Piab’s Ba Lan thực hiện cho đến nay, chúng tôi đã quyết định thay thế hệ thống cũ bằng sản phẩm cao cấp của Piab, máy cấp liệu chân không piFLOW®p.” Bogdan Graczyk, Giám đốc kỹ thuật tại Polmlek Raciaz, giải thích.

Tadeusz Fobke, Giám đốc kinh doanh sản phẩm chịu trách nhiệm tại Piab Ba Lan cho biết thêm “để xác nhận rằng quy trình vận chuyển chân không thực sự sẽ cải thiện quy trình và tránh làm hư hỏng hạt sản phẩm, chúng tôi đã chạy thử nghiệm demo trong nhà máy của mình và thiết lập các thông số cần thiết để đảm bảo quy trình diễn ra suôn sẻ tại Polmlek.”

Ngoài việc giải quyết vấn đề ban đầu về chất lượng sản phẩm, việc triển khai máy cấp liệu chân không piFLOW®p của Piab cũng cho phép giảm nhân lực cần có vì quy trình cần ít giám sát hơn. Hơn nữa, do giảm thời gian ngừng máy và yêu cầu bảo trì, sản lượng sản xuất cũng có thể được tăng lên.

Máy cấp liệu chân không piFLOW®p của Piab dành cho bột và hạt hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn cao về an toàn vận hành và vệ sinh trong ngành thực phẩm và dược phẩm. Chúng được làm bằng thép không gỉ được đánh sáng bóng và vật liệu tuân thủ các quy định của FDA Hoa Kỳ và EU 1935/2004. Như là một dây chuyền vận chuyển liệu, ống hút bằng PU được sử dụng. Vòng xoắn bằng thép bên trong giúp giảm thiểu điện tích tĩnh điện của sản phẩm hoặc chuyển hướng sản phẩm sang liên kết đẳng thế. Bộ lọc ở phần trên của máy cấp liệu được làm sạch bằng bộ shock động bộ lọc sau mỗi chu kỳ hút liệu. Việc điều khiển thiết bị nằm trong một tủ điều khiển riêng biệt.

Máy cấp liệu chân không piFLOW®p được chứng nhận ATEX Bụi và Khí. Các ứng dụng điển hình là chuyển dạng bột và hạt, máy đóng gói form-fill-seal, nạp và xã bao lớn, thùng / bao / máy nghiền / sàng / máy trộn / máy chiết rót, cấp liệu sản phẩm dạng viên / viên nang dễ vỡ, ứng dụng trong môi trường dễ nổ, ứng dụng yêu cầu vệ sinh sạch sẽ trong nhà máy hoặc những nơi mà mội trường làm việc yêu cầu ở mức cao.

Để biết thêm thông tin về giải pháp cấp liệu tự động bằng chân không, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG LONG

Hotline: 0907 686 889

Email: hoanglongtechnology@gmail.com

Web:www.congnghehoanglong.com

Or: www.giaiphapthongminh.com.vn