Thư Thông Báo Thay Đổi LOGO

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác!

Công ty Trách nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Hoàng Long (Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Long) xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Long đã có những bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Để chuẩn bị tốt hơn nữa cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, Ban giám đốc công ty quyết định thay đổi logo công ty kể từ ngày 15/04/2020 như sau


Công ty TNHH Công nghệ Hoàng Long là một thương hiệu chuyên cung cấp và chuyển giao các giải pháp kiểm soát chất lượng, tự động hóa dây chuyền sản xuất trong các ngành công nghiệp Dược phẩm, thực phẩm, hóa chất …

Hơn 10 năm hoạt động thương mại trong ngành kỹ thuật công nghệ, với sứ mệnh mang đến giải pháp đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm cũng như tối ưu hóa chi phí sản xuất cho khách hàng công nghiệp, Hoàng Long luôn nỗ lực cập nhật và tìm kiếm những giải pháp tiên tiến nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một khắt khe trong kiểm soát chất lượng được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA, GMP, HACPP … quy định.

Với tính chất đặc thù về công nghệ kỹ thuật như trên, Hoàng Long thiết kế nhận diện logo theo phong cách tối giản với màu sắc hiện đại, hình dáng mạnh mẽ cuốn hút tạo cảm giác không phô trương mà hài hòa sang trọng.

Hai chữ cái đầu H-L của Hoàng Long được thiết kế cách điệu, dựa vào nhau tạo nên một hình tam giác vững vàng – vốn là biểu tượng đặc trưng cho tính “chất lượng”, là giá trị mà công ty muốn mang lại cho Khách hàng. Cách bố trí sáng tạo cùng với font chữ nghệ thuật đã kết hợp hài hòa 2 chữ H-L mang lại một cảm giác vững chải, như một ngọn núi hiên ngang, vững vàng, luôn hướng đến sự phát triển và đổi mới.

Biểu tượng vòng tròn bọc quanh 2 chữ cái HL với 3 chấm tròn được sắp đặt hài hòa không chỉ thể hiện tính toàn cầu hóa mà còn mang lại cho người nhìn cảm giác của sự vẹn toàn, chỉnh chu mà công ty muốn mang lại. Không những thế, 3 chấm tròn trên vòng tròn universal của logo còn đại diện cho 3 giá trị cốt lõi mà Hoàng Long mong muốn truyền tải đến Khách hàng của mình, đó là:
- Sự uy tín, chất lượng
- Sự chỉnh chu, vẹn toàn
- Sự cải tiến và cập nhật

Điểm nhấn của logo chính là sự kết hợp hài hòa giữa hai tông màu vàng và xanh theo phong cách gradient hiện đại làm toát lên sự tinh tế, sang trọng, nhưng không kém phần mạnh mẽ, trường tồn. Lấy chất lượng sản phẩm và uy tín dịch vụ làm phương châm hoạt động, Hoàng Long luôn mong muốn được chia sẻ để đồng hành cùng khách hàng ngày một phát triển hơn.

Slogan của chúng tôi là: “Luôn luôn vì sản phẩm chất lượng của bạn

Nhân đây, công ty chúng tôi cũng xin được nói lời tri ân, cảm tạ Quý khách hàng và các đối tác đã hợp tác, ủng hộ nhiệt tình chúng tôi trong thời gian qua và chúng tôi rất mong được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới với chất lượng và dịch vụ không ngừng nâng cao.

Xin trân trọng thông báo và kính chúc Quý khách hàng, Đối tác thành công hơn nữa trong hoạt động kinh doanh của mình.
Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Long