Thư Chúc Tết 2019

Kính gửi: Quý Khách Hàng
Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty tnhh Công Nghệ Hoàng Long xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới.
HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG
Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Công ty Công Nghệ Hoàng Long trong suốt thời gian qua. Với những nỗ lực của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty, năm 2019
Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.
Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2019 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:
“Sự hài lòng của Quý Khách Hàng là thành công của Chúng Tôi”.
Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một mùa xuân mới tràn ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và tài lộc!
BAN LÃNH ĐẠO
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG LONG