Tăng hiệu suất phát hiện kim loại mà không cần thêm chi phí hay quá phức tạp

Máy dò kim loại đa tần số giúp hạn chế độ phức tạp trong sản xuất và duy trì chi phí trong kiểm tra chất lượng sản phẩm mà không làm giảm hiệu suất có sẵn trong các thiết kế đa quang phổ”, đại diện của Loma cho hay

Loma Systems đã sử dụng PACK EXPO để tiếp tục giới thiệu loạt Máy dò kim loại IQ4 của mình. Các nhóm kỹ thuật của Loma đã sử dụng triết lý Thiết kế để tồn tại của công ty Loma nhằm cung cấp độ nhạy phát hiện kim loại cao trong một gói mà công ty nói là dễ cài đặt, dễ sử dụng, dễ làm sạch và bảo trì, có thể chịu được môi trường sản xuất thực phẩm khó khăn và cuối cùng là mang lại lợi ích về tiết kiệm chi phí đầu tư cho chủ sở hữu. Nó cũng có đặc tính tối ưu hóa của máy dò cơ học, công nghệ đa tần số và thiết bị điện tử tiến bộ.

“Có những máy dò kim loại trên thị trường đang sử dụng các thiết kế đa quang phổ mà có thể sử dụng nhiều tần số cùng một lúc, nhưng điều đó làm tăng thêm chi phí và nó làm tăng thêm sự phức tạp”, ông David Arseneault, giám đốc bán hàng khu vực Bắc Mỹ cho biết. Đối với chúng tôi, chúng tôi sử dụng tần số thay đổi, nhưng chúng tôi có bộ dò kim loại hoạt động với nhiều thuật toán trong cùng một nền tảng, vì vậy nó đơn giản hóa mọi thứ cho người vận hành. Vì vậy, chúng tôi có được hiệu suất, nhưng ít rào cản hơn cho người vận hành.

Ngoài ra, Tự động học tốt hơn, nhanh hơn mang lại hiệu suất đáng kể so với các máy dò kim loại IQ3 thế hệ trước. Ngay cả trong các ứng dụng đầy thách thức, chẳng hạn như sản phẩm màng phim kim loại nặng, độ nhạy cao có thể được thiết lập với Tự động tìm hiểu và kiểm tra mà không cần tối ưu hóa thêm.
Hầm dò và màn hình được cải tiến, cơ chế chịu được môi trường cực kỳ khắc nghiệt và xếp hạng IP69K (+) làm cho đầu dò kim loại IQ4 hợp vệ sinh; dễ dàng để làm sạch; và có thể lắp đặt thích hợp trong một môi trường sản xuất thực phẩm khắc nghiệt, kể cả rất nóng hay rất lạnh, khô, bụi hoặc ướt, hoặc kết hợp tất cả chúng!

Màn hình cảm ứng màu 7 inch là tiêu chuẩn trên mọi model, giao diện sắc nét và tươi mới, và nhiều chức năng được nâng cấp giúp mang lại trải nghiệm cho người vận hành, giúp giảm thiểu lỗi người dùng và kiểm tra công việc nhẹ nhàng.