Pharma Technology nhà sản xuất của Bỉ giới thiệu máy lau viên PharmaFlex

 

Pharma Technology nhà sản xuất của Bỉ giới thiệu máy lau viên PharmaFlex. Máy lau viên nén, máy đánh bóng viên nang kết hợp máy dò kim loại và hệ thống nạp cho quy trình sản xuất Dược. Mang lại những lợi ích giá trị gia tăng từ máy lau viên/ máy khử bụi viên cho tất cả các loại viên iSeries PHARMAFLEX  

Description: http://www.pmpnews.com/sites/default/files/PharmaFlex%20iSeries%20with%20Wash-in-Place%2C%20Wash-off-Line%20Capabilities%20-%20Pharma%20Technology%20Inc..jpeg

Dòng máy lau viên mới PharmaFlex  được công bố tại diễn đàn thế giới ACHEMA diễn ra tại Đức vào tháng 6 vừa qua. Dòng sản phẩm hiện nay có đặc tính kín bụi cấp độ 3 đáp ứng được tiêu chuẩn tạo công việc dễ dàng bảo dưỡng (OEB)  thích hợp với nhiều loại máy trong sản xuất cũng như đặc tính thu hẹp của mô-đun với bu lông trên cao và mô-đun làm sạch tại chỗ ( WIP) ( cả 2 đều được xếp hạng 5 về đạt chuẩn OEB ) theo nhà sản xuất PTI.

iSeries của PTI có  khuôn đúc hình xoắn ốc bằng polymer trong suốt hoặc thép không rỉ kết hợp polymer trong suốt  có thể thay đổi được. Máy có thể tương thích với 2 tham số ( trọng lượng và độ dày ) của PTI  trong quá trình thử nghiệm viên nén cho giải pháp tự động hiệu quả chi phí.

Dòng máy lau viên iSeries PharmaFlex có một vài tính năng nâng cấp hơn so với đời sản phẩm trước đó, bao gồm : năng suất đầu ra tăng lên đến 20 phần trăm, quá trình lau viên/ đánh bóng viên hiệu quả hơn, tăng độ bền của máy khả năng kéo dài thời gian chịu nhiệt, tăng khả năng tiếp xúc với các chất  cồn, và chất tẩy rửa trong công nghiệp. Cấu trúc hình học của đường xoắn ốc được thiết kế cho thời gian khô nhanh hơn với phiên bản WIP.

Các tính năng khác của PharmaFlex iSeries bao gồm:

  1. Đầu vào và đầu ra của máy rộng hơn cho sản lượng cao hơn (> 1 triệu viên/ h với  loại viên 12mm ).
  2. Chu vi khoang loại bỏ bụi rộng hơn làm tăng hiệu quả làm sạch bụi .
  3. Chân máy tự điều chỉnh độ rung nên không cần thiết điều chỉnh khoảng cách lo xo trên chân máy mỗi khi thay đổi độ cao của máy hay chuyển sang sản phẩm khác.
  4. Hệ thống máy hình tháp hoàn toàn bằng Tritan, một hợp chất polymer trong suốt được FDA công nhận làm tăng khả năng tiếp xúc với chất cồn và các chất tẩy rửa công nghiệp, cũng như bảo vệ máy giúp tăng khả năng chịu nhiệt lên đến 85 ° C. Tritan cũng có khả năng chống sốc và không vỡ khi rơi từ độ cao bảy feet, theo PTI.
  5. Tháp hình xoắn ốc của máy có thể được thay đổi và thay thế bằng một tháp trong suốt ( hoặc một loại tháp có chiều cao khác ) chỉ trong vòng 3 phút

PTI tuyên bố , cũng giống như các dòng máy lau viên PharmaFlex trước đây, mỗi phân đoạn xoắn của Series PharmaFlex có thể được tháo rời từng phần để làm sạch một cách dễ dàng hơn và có thể chuyển  đổi để thích hợp. Hệ thống “xếp chống” này cũng cho phép điều chỉnh tăng chiều cao; các phân khúc phụ có thể được thêm vào để tăng mỗi lần 5 để tăng độ cao của máy và kéo dài trục máy.

Để btiết thêm thông tin chi tiết về máy lau viên tích hợp máy dò kim loại. Vui lòng xem đường link sau http://congnghehoanglong.com/may-lau-vien-tich-hop-may-do-kim-loai-p13 

Hoặc liên hệ hotline: 0907.686.889

Trân trọng cảm ơn