Pharma Technology giới thiệu EconoFlex - Máy Lau Viên Dạng Đứng Tích Hợp Máy Dò Kim Loại

 

Pharma Technology giới thiệu EconoFlex - Máy Lau Viên Dạng Đứng Tích Hợp Máy Dò Kim Loại

Description: http://www.hpcimedia.com/images/website/ManChemNews/DIR_25/F_25661.jpg

Máy Lau Viên EconoFlex

Pharma Technology nhà sản xuất của Bỉ giới thiệu máy lau viên nén, máy đánh bóng viên nang kết hợp máy dò kim loại và hệ thống nạp cho quy trình sản xuất Dược. Máy lau viên/ máy khử bụi viên cho tất cả các loại viên nén ECONOFLEX

EconoFlex có khuôn đúc áp lực cao hình xoắn ốc bằng polymer gồm các vật liệu đã được FDA phê chuẩn với bề mặt khuôn kín (0.5μm RA) không làm trầy xước hoặc biến màu viên và có khả năng chống nhiệt và cồn. Các nguyên vật liệu công nghệ cao và thiết kế sáng tạo cho phép trích xuất bụi được thực hiện xung quanh chu vi bên ngoài của xoắn ốc, đường đi của viên càng gần càng tốt để tối ưu hóa việc làm sạch bụi. Kết quả là công suất làm sạch bụi cao hơn so với các máy lau viên truyền thống.

Đặc điểm phân biệt của EconoFlex là năng suất để đạt được chiều cao thẳng đứng có thể được thực hiện bởi các thiết kế máy. Chiều cao ngõ ra càng cao, có thể dùng được năng suất chứa càng lớn, năng suất khả dĩ chỉ cần có một người vận hành chứ không phải hai - ngay cả khi chạy máy dập viên 2 lớp hoặc máy đóng nang tốc độ cao..

Phân đoạn xoắn ốc của máy là có thể xếp chồng và tháo-lắp dể dàng cho khả năng linh hoạt và dễ sử dụng. Điều này cũng tạo ra những lợi ích khác nhau về chiều cao, cho phép xả sau khi khữ bụi / dò kim loại vào khoang chứa hoặc thùng cao hơn ít nhất 30 inch cách sàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy lau viên tích hợp dò kim loại PHARMA TECHNOLOGY xin vui lòng liên hệ hoặc xem đường link : http://congnghehoanglong.com/may-lau-vien-tich-hop-may-do-kim-loai-p13

Trân trọng cảm ơn,

Nguồn: PHARMA TECHNOLOGY INC

…………………