Máy dò kim loại đa phổ CEIA THS / MS21 cho công nghiệp thực phẩm

 

Máy dò kim loại đa phổ CEIA THS / MS21 cho công nghiệp thực phẩm

CEIA THS / MS21 hiện có sẵn với cấu trúc tùy chọn được chứng nhận USDA, tuân thủ các hướng dẫn vệ sinh nghiêm ngặt của USDA cho thiết kế và chế tạo các thiết bị sữa, thịt và gia cầm.

Máy dò kim loại đa phổ CEIA THS / MS21 hiện có sẵn với cấu trúc tùy chọn được chứng nhận USDA, tuân thủ các hướng dẫn vệ sinh nghiêm ngặt của USDA cho thiết kế và chế tạo các thiết bị sữa, thịt và gia cầm. Thiết kế này giúp loại bỏ bất kỳ khu vực khó làm sạch, có thể chứa vi khuẩn.

Được thiết kế cho các sản phẩm khó nhất với hiệu ứng sản phẩm mạnh, chỉ có máy dò kim loại đa phổ CEIA THS / MS21 sử dụng đồng thời nhiều tần số dò để mang lại độ nhạy cao nhất cho tất cả các kim loại từ tính và không từ tính và bù chính xác cho hiệu ứng sản phẩm để giảm tín hiệu loại bỏ sai và lãng phí sai mà không làm giảm độ nhạy.

CEIA, nhà sản xuất máy dò kim loại lớn nhất thế giới, đã phát triển công nghệ đa phổ, không có máy dò kim loại nào khác. Ngoài độ nhạy cao nhất của ngành đối với tất cả các kim loại từ tính và không từ tính, bao gồm thép không gỉ, máy dò kim loại CEIA THS / MS21 phân biệt chính xác giữa hiệu ứng sản phẩm và chất gây nhiễm kim loại mà không cần giảm độ nhạy.

Máy dò kim loại CEIA MS21 đạt được độ nhạy cao nhất đối với các mãnh kim loại nhỏ hơn bằng cách áp dụng phổ tần số rộng đồng thời và liên tục. Không giống như các máy dò đa tần số mới nhất áp dụng tần số "một lần", quy trình kiểm tra liên tục CEIA, phân biệt chính xác giữa các chất gây nhiễm kim loại và hiệu ứng sản phẩm mà không làm giảm độ nhạy phát hiện kim loại.

Đối với thực phẩm tươi và đông lạnh, công nghệ đa phổ CEIA:
• Loại trừ lỗi loại bỏ hiệu ứng sản phẩm
• Chấm dứt loại bỏ sản phẩm tốn kém và kiểm tra lại
• Phát hiện các phần tử nhỏ hơn của tất cả các kim loại, bao gồm thép không gỉ AISI-316

Xem thêm thông tin chi tiết theo đường link sau: http://congnghehoanglong.com/may-do-kim-loai-thuc-pham-bang-tai-phng-ceia-ths-fbb-pc135

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG LONG

HOTLINE: 0907 686 889

 

Từ khoá: 

Máy kim loại trong thực phẩmMáy dò kim loại trong bánh kẹoMáy kim loại trong công nghiệp đóng góiMáy dò kim loại trong thịtMáy kim loại trong gia vịMáy dò kim loại trong sữa bộtMáy phát hiện kim loại trong cáMáy dò kim loại trong thủy sảnMáy phát hiện kim loại trong bột gia vị. Máy dò kim loại công nghiệpmáy dò kim loại trong thực phẩmmay do kim loại trong che bien thuc pham