Máy cấp liệu chân không mới piFLOW®fc

Máy cấp liệu chân không mới piFLOW®fc

- Piab ra mắt máy cấp liệu chân không piFLOW®fc được thiết kế để vận chuyển bằng chân không các loại thực phẩm, cũng như các hóa chất không yêu cầu sử dụng thép không gỉ kháng axit đầy đủ.

- Sử dụng thiết kế giống như máy cấp liệu chân không piFLOW®p và piFLOW®t cao cấp của công ty, nhưng bằng thép không gỉ được điện phân (ASTM 304) thay vì loại chịu axit (ASTM 316L), máy cấp liệu chân không piFLOW®fc công suất lớn phục vụ các nhà sản xuất, ví dụ, bánh kẹo, đồ ăn nhẹ, trà và cà phê, thức ăn cho vật nuôi, dược phẩm, chất tẩy rửa và pin.

- Giống như tất cả các máy cấp liệu chân không của Piab, piFLOW®fc cung cấp một bộ phận chứa đầy đủ cho phép các loại bột độc hại và gây dị ứng được vận chuyển mà không có nguy cơ cho người vận hành và môi trường làm việc xung quanh tiếp xúc với các vật liệu nguy hiểm.

- Công nghệ COAX® của Piab, được sử dụng trong tất cả các máy cấp liệu piFLOW®, đảm bảo chân không được tạo ra theo cách tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nhất có thể, và chỉ được sử dụng khi máy bơm đang chạy. Tự động làm sạch bộ lọc và thiết kế vệ sinh tổng thể giúp piFLOW®fc dễ dàng làm sạch và yêu cầu bảo trì tối thiểu. Máy cấp liệu này tuân thủ các yêu cầu của FDA, EC số 1935/2004 và EC số 10/2011.

- Có sẵn trong máy cho phạm vi dung tích rộng từ 3 đến 33 lít mỗi chu kỳ vận chuyển, lên đến 8 tấn / giờ và cung cấp thông lượng cao với thiết kế gọn nhẹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG LONG
Hotline: 0907 686 889
Email: hoanglongtechnology@gmail.com