Lựa chọn cấp chuyển liệu chân không từ một trong 30,000 cấu hình tiểu chuẩn cho việc phân phối một cách nhanh chóng

Piab, một nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ chân không trong ngành công nghiệp, tiêu biểu như là piFLOWp. Đây là dòng cấp liệu cao cấp mới từ Piab, đáp ứng nhu cầu cao từ các ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm. Với thiết kế được công nhận về độ bền và khả năng làm sạch, hệ thống máy cấp liệu chân không piGLOWp của Piab được coi là sự thay thế hàng đầu cho các giải pháp cấp liệu trên toàn thế giới. Với sự ra mắt thế hệ mới piFLOWp, chúng tôi sẽ thực hiện một bước tiến nữa về tính linh hoạt.

Chân không được tạo ra bởi hệ thống piFLOWp được sản xuất theo cách tiết kiệm năng lượng nhất, cụ thể là thông qua việc sử dụng các hộp COAX cartridges . Các hộp COAX cartridges nhỏ hơn, hiệu quả và đáng tin cậy hơn các đầu phun thông thường, cho phép thiết kế một hệ thống chân không linh hoạt và hiệu quả. Một hệ thống chân không dựa trên công nghệ COAX có thể cung cấp cho khách hàng lưu lượng chân không gấp ba lần so với các hệ thống thông thường, đồng thời giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Hệ thống máy cấp liệu chân không cao cấp piFLOWp được thiết kế theo hướng dẫn của USDA và GMP. Tất cả các nguyên liệu đều được FDA chấp thuận và tất cả các cấu hình có thể được phân phối đi kèm với chứng nhận ATEX Dust.

Thiết kế piFLOWp mới cho phép điều chỉnh năng suất cấp liệu và đồng thời có quyền truy cập ngay vào dữ liệu kỹ thuật, bản vẽ AutoCAD. Điều này làm cho việc tích hợp hoạt động dễ dàng hơn khi bạn có thể thay đổi các tham số cấu hình trực tuyến và xem hệ thống cấp liệu đó có phù hợp với ứng dụng hay không, thay vì phải đợi hàng tuần để có bản vẽ mới từ nhà cung cấp. Mục tiêu của chúng tôi là giảm lượng thời gian hoạt động dự án cho khách hàng mà không ảnh hưởng đến tính linh hoạt.

piFLOWp và hộp COAX cartridges là những thương hiệu đã được đăng ký.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG LONG
468 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, Tp. HCM
Điện Thoại: 028.38.398.999
Hotline: 0907.686.889
Email: info@congnghehoanglong.com
Website: www.congnghehoanglong.com