Loma Systems Công Bố Ra Mắt Dòng Máy Dò Kim Loại Dược Phẩm IQ4 LOCK PH

 

Thiết kế được nâng cấp đảm bảo tốc độ cao, kiểm tra chính xác viên nén, viên nang, viên gel mềm và viên ngậm... ngay sau quá trình dập viên và lau viên.

Trong bước đi chiến lược quan trọng với thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu đảm bảo tốc độ cao, kiểm tra chính xác viên nén, viên nang và sản phẩm dạng viên gel mềm cho ngành công nghiệp dược phẩm và thực phẩm chức năng, Loma Systems (www.loma.com) - nhà sản xuất hàng đầu về máy dò kim loại, cân kiểm tra trọng lượng và hệ thống kiểm soát chất lượng tia X hiệu suất cao - đã cho ra mắt Máy Dò Kim Loại Dược Phẩm IQ4 LOCK-PH thế hệ mới nhất. Hệ thống mới này tự hào có độ nhạy được cải thiện và được thiết kế một số tính năng hàng đầu trong công nghệ sản xuất để đảm tối ưu bảo hiệu quả sản xuất và giảm chi phí vận hành.

Lần đầu tiên kết hợp công nghệ tiên tiến của dòng máy dò kim loại IQ4 Loma và máy dò kim loại dược phẩm LOCK. Máy dò kim loại IQ4 LOCK PH mới có khả năng kiểm tra tới 30.000 viên nén hoặc viên nang mỗi phút. Thường được lắp đặt ngay sau quá trình ép viên và lau viên, hệ thống cải thiện độ ổn định và khả năng cơ động đảm bảo tích hợp dễ dàng với mọi máy ép viên, máy lau viên, máy đánh bóng và thiết bị đóng gói.

Công nghệ dò tìm kim loại của IQ4 LOCK PH đã được thiết kế để đáp ứng những thách thức trong tiêu chuẩn kiểm tra ngày càng cao phải đối mặt từ nhà sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng toàn cầu. Nó cung cấp các lợi ích thiết kế, hiệu suất, khả năng sử dụng, chất lượng và tính linh hoạt, trong khi vẫn đáp ứng các tiêu chí của khách hàng “Thiết kế để tồn tại các tiêu chí đảm bảo chi phí sở hữu trọn đời thấp”

Máy dò kim loại dược phẩm IQ4 LOCK PH được thiết kế chân khung chữ  “H” giúp chống lại việc nhiễm tiếng ồn xung quanh có thể gây ra phát hiện và loại bỏ sai. Bánh xe castor bền, chắc chắn cho phép người vận hành nhanh chóng di chuyển máy giữa dây chuyền sản xuất. Chiều cao và góc nghiêng có thể dễ dàng điều chỉnh cho phép máy dò kim loại nhanh chóng được di chuyển và hoạt động trong vòng vài phút.

Màn hình cảm ứng 7" màu độc đáo với giao diện mới, dễ sử dụng cung cấp không gian rộng hơn 33% so với các máy dò kim loại dược phẩm Loma trước đây. Màn hình đơn giản và trực quan, HMI có nhiều lựa chọn ngôn ngữ và cũng được hưởng lợi từ các mức bảo mật được bảo vệ bằng mật khẩu cho các người vận hành, giám sát viên, kỹ thuật và quản trị viên, mỗi người yêu cầu mật khẩu người dùng duy nhất.

Ngoài ra, Máy dò kim loại dược phẩm IQ4 LOCK-PH được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt có nghĩa là nó có thể được đặt kết nối với hầu hết mọi dây chuyền sản xuất hoặc hệ thống đóng gói mà không làm ảnh hường hay gián đoạn bố trí nhà máy.

James Chrismas, Giám đốc kinh doanh ngành dược phẩm quốc tế tại Loma Systems nhận xét: “Loma đã có mối quan hệ lâu đời với ngành dược phẩm và luôn giúp các công ty lớn dự đoán thành công và đáp ứng nhu cầu đảm bảo chất lượng của các cơ quan quản lý, nhà bán lẻ và nhà sản xuất".

Ông nói tiếp: “Với việc bảo vệ thương hiệu được đặt vững chắc ở vị trí hàng đầu trong chương trình nghị sự của công ty, tính toàn vẹn của sản phẩm là quan trọng hơn bao giờ hết. Điều này thậm chí còn đòi hỏi nhiều hơn về thiết bị kiểm tra để cung cấp việc kiểm soát chất gây nhiễm ở tốc độ cao, đồng thời loại bỏ việc mất thời gian do ngừng hoạt động. Chúng tôi tin tưởng rằng Máy dò kim loại dược phẩm IQ4 LOCK-PH nâng cấp sẽ tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động và tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo phát hiện chất gây nhiễm hiệu quả trong toàn bộ quy trình sản xuất viên nén, viên nang..."

Hệ thống này cũng cung cấp chức năng xử lý kỹ thuật số hoàn toàn để chuyển đổi tín hiệu tương tự sang xử lý kỹ thuật số trong đầu dò. Điều này giúp loại bỏ những nguyên nhân gây nhiễu từ các tần số khác nhau phát ra từ máy ép viên và sóng vô tuyến kỹ thuật số, ví dụ: Việc đọc máy đo điện áp cho phép khách hàng có thể theo dõi và hiệu chuẩn.

Máy dò kim loại dược phẩm IQ4 LOCK-PH cung cấp các mức phát hiện hiệu chuẩn tốt nhất với mẫu thử có chứa kim loại kích cỡ là 0,25mmFE, 0,3mmNFE và 0,4mmSt/St.

Hệ thống này có sẵn với các chứng nhận thẩm định lắp đặt (IQ), thẩm dịnh vận hành (OQ) và thẩm định hiệu suất (PQ) để tuân thủ các thông số kỹ thuật của FDA, GAMP và GMP. Máy được thiết kế và chế tạo tuân thủ các quy định 21CFR phần 10 và 11 và được chứng nhận Nema 4X / IP66.

Máng trượt sản phẩm hai mảnh được sản xuất từ nhựa ABS trắng trong với phần trên bằng PETG trong suốt để dễ dàng quan sát sản phẩm trong quá trình kiểm tra và giảm thiểu bất kỳ sai sót nào. Hầm dò có khẩu độ tích hợp tạo điều kiện an toàn cho người vận hành và bảo vệ máy dò kim loại.

Các lợi ích của Máy dò kim loại từ việc kết nối đầy đủ với cổng USB bên ngoài, các tùy chọn liên kết Ethernet và SCADA có dây. Máy dò kim loại dược phẩm IQ4 LOCK-PH kết hợp Tín hiệu số trực tiếp (DDS) hiển thị hình ảnh đại diện rõ ràng trong quá trình cài đặt máy. Giảm thiểu lỗi cài đặt cộng với giúp xác minh việc loại bỏ sản phẩm lỗi và mẫu thử nghiệm có chứa chất gây nhiễm.

Có thể cài đặt trước 200 sản phẩm và bộ nhớ vĩnh viễn có khả năng lưu trữ tới 8.000 sự kiện dữ liệu, ngay cả khi bị gián đoạn hoặc ngắt kết nối nguồn. Với năng suất lên đến 30.000 viên nén hoặc viên nang mỗi phút, phần mềm là điểm kiểm soát quan trọng để đảm bảo phát hiện và loại bỏ các phần tử kim loại không mong muốn.

Có sẵn với 12 tùy chọn cơ chế loại bỏ khác nhau, Máy dò kim loại dược phẩm IQ4 LOCK PH phù hợp lý tưởng với nhiều yêu cầu về địa điểm và quy trình. Cơ chế loại bỏ sản phẩm có thể được tháo dở dể dàng để vệ sinh mà không cần sử dụng các công cụ. Để phù hợp với các chế phẩm có hiệu lực cao, các máy dò kim loại được trang bị tính năng làm kín bụi tại chỗ với máng trượt và hệ thống loại bỏ sản phẩm kín bụi và kín nước.

James kết luận: “Được hỗ trợ bởi dịch vụ chăm sóc và tư vấn sau bán hàng không có đối thủ trên toàn cầu, Máy dò kim loại dược phẩm IQ4 LOCK PH tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn mới về hiệu quả, chất lượng sản phẩm, GMP, truy xuất nguồn gốc và tuân thủ các yêu cầu pháp lý hiện có và tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :