Giảm mạnh tình trạng sứt mẻ viên khi sử dụng máy cấp chuyển viên nén piFLOW®t với bẫy tách trước

Bối cảnh

Một công ty lớn của Đức trong ngành công nghiệp Dược phẩm đã gặp phải một vấn đề nghiêm trọng trong vận chuyển thuốc viên paracetamol. Vấn đề đó chính là các viên thuốc thường xuyên bị sứt mẻ trong quá trình vận chuyển. Điều này đã dẫn đến sự bất mãn cao độ đối với người sử dụng.

Thêm vào đó, việc vận chuyển thủ công bằng tay vào các thùng chuyển hàng hay cũng như việc đổ thuốc viên vào ống của máy đóng vỉ là nguyên nhân của việc tích tụ bụi bẩn.

Giải pháp

Việc sử dụng máy cấp chuyển viên nén piFLOW®t với bẫy tách trước đảm bảo việc đưa các viên nén vào băng tải một cách nhẹ nhàng. Nhờ vào tốc độ kiểm soát thấp và liên tục cũng như loại bỏ tất cả các góc cạnh, máy cấp chuyển chân không piFLOW®t, cùng với hệ thống điều khiển piGENTLE ™, giúp vận chuyển viên nén mà không làm hỏng chúng.

Kết quả

Khách hàng này rất hài lòng đối với giải pháp này của Piab. Nhờ sử dụng máy cấp chuyển viên nén piFLOW®t mà thuốc viên có thể được vận chuyển dễ dàng dẫn đến việc giảm đáng kể các sản phẩm hỏng.

Thiết kế nhỏ gọn cũng như khả năng làm sạch dễ dàng của piFLOW®t cũng hoàn toàn thuyết phục được khách hàng khó tính này.

Hơn nữa, sự tích tụ bụi đã được giảm đến mức không còn ô nhiễm tại các khâu sản xuất và trong khâu đóng vỉ.