Cải Thiện Khả Năng Tiếp Nhận Tự Động Hóa Bằng Cách Vận Chuyển Bột, Hạt… Số Lượng Lớn Với Loạt Sản Phẩm Mới Của Piab

 

Chỉ có sự thích ứng rộng rãi hơn của tự động hóa mới có thể dẫn đến mức năng suất cao hơn trong sản xuất - nhưng bước nhảy vọt phải phù hợp với người dùng để thành công. Các giải pháp vận chuyển chân không cho bột, hạt và hạt nhỏ phải dễ thích ứng, hiệu quả và bền vững. Piab tiếp tục phát triển nơi làm việc sản xuất với piFLOW® Batch Volume Optimization, một dòng sản phẩm cấp liệu chân không mới.

Mức độ tự động hóa trong thị trường Thực phẩm, Dược phẩm và Hóa chất đang phát triển nhanh chóng do sự thích ứng của các giải pháp mới trên toàn cầu. Sự chấp nhận ngày càng tăng nhờ những lợi ích rõ ràng của tự động hóa, chẳng hạn như cải thiện vệ sinh sản phẩm và an toàn cho nhân viên. Kỳ vọng của người tiêu dùng ngày càng cao và các quy định của cơ quan lập pháp cũng buộc các nhà sản xuất phải đánh giá lại quy trình của họ, nhưng vẫn có một số lý do khiến họ chọn không đầu tư. Hiện tại, các nhà máy sản xuất thường bao gồm các silo tự động hóa riêng biệt, nơi các bước của quy trình không hoàn toàn được kết nối với nhau.

Một trong những mối quan tâm chính chống lại sự thích ứng là tổ chức thiếu chấp nhận các công nghệ mới. Tỷ lệ biến động cao và sự khan hiếm của các nguời vận hành hoặc kỹ thuật viên có năng lực, được đào tạo khiến cho việc thực hiện bước nhảy vọt trở nên khó khăn. Do đó, tất cả các thiết bị mới được giới thiệu phải thân thiện với người dùng nhất có thể để giảm thời gian sử dụng của nhân viên và giảm khả năng xảy ra lỗi của con người.

Piab đã tính đến tất cả các yêu cầu trên khi họ phát triển dòng sản phẩm mới của mình, được gọi là piFLOW® Batch Volume Optimization, bên cạnh dòng máy cấp liệu chân không piFLOW® tiêu chuẩn của họ. Chức năng Batch Volume Optimization rất dễ bảo trì, tuân thủ các tiêu chuẩn ngành và nâng cao năng suất một cách đáng kể.

Máy sẽ  lấy sản phẩm từ một điểm và đưa chúng vào bình tiếp nhận hoặc một phần thiết bị theo lô. Batch Volume Optimization có cảm biến mức. Sau khi máy được lấp đầy theo từng chu kỳ, cảm biến sẽ tự động kích hoạt quá trình giải phóng. Bằng cách này, người vận hành có thể nhanh chóng thiết lập máy cấp liệu của mình và cảm biến mức tự động bổ sung thêm một lớp an toàn, giúp bảo vệ thiết bị khỏi bị bảo trì ngoài kế hoạch.

"Ngay cả những thiết bị công nghiệp mạnh mẽ cũng được sử dụng bởi con người – chúng ta không thể mong đợi mọi người áp dụng các kỹ thuật tự động hóa nếu họ gặp khó khăn trong việc hiểu nó. Nó hoạt động giống như việc áp dụng công nghệ di động mới hoặc các thiết bị cá nhân khác. Nếu chúng ta làm cho nó có thể truy cập, nó sẽ dễ dàng thích ứng cho người dùng." – Laura Katinaite, Giám đốc quản lý sản phẩm cấp liệu chân không cho biết. Bà nói thêm: "Piab thực sự là nhà tiên phong trong việc tìm kiếm các giải pháp dễ sử dụng. Chúng tôi là một công ty Thụy Điển, có kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển các quy trình công nghiệp – đó là DNA của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng dòng sản phẩm mới này sẽ dễ dàng thích ứng trước hết là đối với những người chuyển từ xử lý thủ công hoặc một số hình thức vận chuyển cơ học và sẽ nâng cao trải nghiệm sử dụng vận chuyển chân không để xử lý bột.”

Batch Volume Optimization đại diện cho mức độ tự động hóa trung bình trong phạm vi piFLOW®. Toàn bộ phạm vi áp dụnt BVO trải dài từ loạt sản phẩm tiêu chuẩn nổi tiếng và đáng tin cậy đến tự động điều chỉnh, một giải pháp vận chuyển chân không hoàn toàn tự động. Bất kể ứng dụng là gì, luôn có piFLOW® phù hợp với ứng dụng đó.

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG LONG

Hotline: 0907 686 889

Email: hoanglongtechnology@gmail.com

Web: www.congnghehoanglong.com

Or:www.giaiphapthongminh.com.vn