Bước đột phá mới từ Piab

Máy cấp liệu chân không piFLOW®p SMART thế hệ mới cung cấp việc chuyển tải nguyên liệu nhanh hơn gấp sáu lần. Và nguyên liệu được chuyển tải thay đổi chỉ trong 10 phút thay vì 1 giờ như trước đây..
Với hệ thống cấp liệu chân không Piab _ piFLOW®p SMART thế hệ mới nhằm giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất. Tốc độ chuyển tải giữa các nguyên liệu đã nhanh hơn gấp 6 lần so với máy cấp liệu chân không thông thường. Thiết bị piFLOW®p SMART thế hệ mới chủ yếu hướng mục tiêu vào ngành công nghiệp xử lý nguyên liệu với số lượng lớn và cần thay đổi thường xuyên.
Với mỗi chu kỳ truyền tải mới, piFLOW®p SMART chứng minh rằng quy trình hoạt động của máy được điều chỉnh tự động bằng cách xác định cấu hình và tối ưu hóa cho tốc độ lưu lượng. piFLOW®p SMART được xem là hệ thống cấp chuyển liệu tối ưu cho các ngành công nghiệp xử lý nhiều nguyên liệu khác nhau và sự thay đổi nhanh chóng sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Mục tiêu chủ yếu nhằm vào các lĩnh vực thực phẩm và dược phẩm, piFLOW®p SMART được xem là công cụ thúc đẩy tăng hiệu suất và năng suất thực sự!

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG LONG
468 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, Tp. HCM
Điện Thoại: 028.38.398.999
Hotline: 0907.686.889
Email: info@congnghehoanglong.com
Website: www.congnghehoanglong.com